Giới thiệu

Bookvexe.vn hoạt động trong ngành xe khách, lĩnh vực chủ yếu là Thương mại điện tử và du lịch. Chúng tôi xây dựng tầm nhìn trở thành đơn vị đi đầu trong sự nghiệp cách mạng ngành xe khách Việt Nam với mong muốn đặt vé thông minh cho hành khách và phần mềm hỗ trợ bán vé hiệu quả cho đại lý, từ đó tiết kiệm thời gian, công sức và cũng là chi phí cho mỗi bên.

Sứ mệnh của Bookvexe.vn là vươn lên thành hệ thống book vé xe lớn nhất Việt Nam, mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe, và mua vé trực tuyến dễ dàng. Đồng thời, chúng tôi cung cấp những đánh giá của các hành khách đã trải nghiệm những hãng xe này, từ đó tối ưu lợi ích cho Hành khách, mở rộng tập khách hàng qua việc dễ dàng lựa chọn trước chỗ ngồi yêu thích, thanh toán vé trực tuyến, tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

Chúng tôi luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện nền tảng trang web Bookvexe.vn. Nếu có bất kì thắc mắc hay góp ý, hãy để lại lời nhắn với chúng tôi.

Trân trọng.